TIN TỨC‎ > ‎

Mở bán và khởi công xây dựng 100 căn nhà đầu tiên tại dự án The Viva City

đăng 18:37, 28 thg 12, 2015 bởi bui quang huy

Mở bán và khởi công xây dựng 100 căn nhà đầu tiên tại dự án The Viva City

Ngày 13/9/2015, LDG Group đã tổ chức chương trình mở bán dự án The Viva city (Đồng Nai) với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Đồng thời, công ty cũng tiến hành khởi công xây dựng 100 căn nhà phố liên kế đầu tiên tại dự án.

Cụ thể, ngoài việc tham quan thực tế tại dự án The Viva City, trong chương trình mở bán được tổ chức tại Khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền, khách hàng sở hữu đất nền của dự án sẽ được tham gia chương trình rút thăm may mắn với giải thưởng đặc biệt là gói hỗ trợ xây nhà lên đến 40 triệu đồng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác. Đồng thời, khách hàng còn được chiết khấu lên đến 15% cũng như miễn phí tham quan Khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền.

Ngoài chương trình ưu đãi hấp dẫn, LDG Group còn áp dụng nhiều chính sách thanh toán linh hoạt. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán như: Thanh toán 95% ngay đợt 1 và 5% còn lại sẽ thanh toán khi bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Thanh toán 50% ngay đợt 1 và thanh toán 45% tiếp theo trong vòng 6 tháng. 5% còn lại sẽ thanh toán khi bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất…

Cũng trong dịp này, LDG Group còn tổ chức động thổ khởi công xây dựng 100 căn nhà phố liên kế đầu tiên tại dự án The Viva City. Các căn nhà tại đây được phát triển theo phong cách hiện đại nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên, kết hợp hài hòa cùng những mảng xanh xung quanh. 

Theo ghi nhận thực tế, hiện nay tiến độ xây dựng cơ sở hạ tầng, hệ thống kỹ thuật, hệ thống các dịch vụ tiện ích cho dự án đang được đẩy nhanh để sẵn sàng chào đón những cư dân đầu tiên về sinh sống trong năm 2015.

Với diện tích 117 ha, dự án The Viva city sở hữu một “vị trí vàng” ngay cửa ngay cửa ngõ đi vào Tp.HCM và Biên Hòa. Nơi đây được xem là đầu mối của nhiều tuyến giao thông quan trọng mang tầm quốc tế. Đặc biệt, dự án còn nằm trong vùng quy hoạch dịch vụ thương mại của sân bay quốc tế Long Thành và là vùng không gian phát triển mở rộng của Biên Hòa trong thời gian sắp tới. Đây là những điều kiện hết sức thuận lợi trong việc kết nối giao thương cũng như cơ hội kinh doanh cho các cư dân tại The Viva city. 

Không chỉ được đánh giá cao và gây chú ý với vị trí đẹp, môi trường sống lý tưởng, dự án Khu đô thị - thương mại The Viva City còn được nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm bởi giá bán hấp dẫn chỉ từ 239 triệu/nền. Tính cho tới thời điểm hiện nay, dự án này đã bán được gần 1500 nền. 

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại dự án The Viva city:

dự án The Viva City 
100 căn nhà phố liên kế đầu tiên tại dự án The Viva City đã được LDG Group tiến hành khởi công xây dựng vào sáng ngày 30/9/2015
 
dự án The Viva City 
Từ sáng sớm nhiều khách hàng đã có mặt tại dự án The Viva City để tham quan thực tế
 
mở bán dự án 
Trong chương trình mở bán được tổ chức tại Hội trường Khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền luôn thu hút đông đảo khách hàng tham dự 
 
khách hàng trúng giải 
Giải đặc biệt là gói hỗ trợ xây nhà 40 triệu đồng đã được trao cho chị Nguyễn Thị Hồng, Q.4, Tp.HCM 
PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ LDG GROUP
Đ/c:98R VÕ THỊ SÁU, PHƯƠNG THỐNG NHẤT - BIÊN HOÀ - ĐỒNG NAI
ĐT: 0938.522.339
WEBSITE: www.datnendongnai.org
Fanpage: https://www.facebook.com/datnensanbaylongthanh
Comments