TIN TỨC‎ > ‎

Chương trình mở bán 13/09/2015: Nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng sở hữu đất nền The Viva City

đăng 18:38, 28 thg 12, 2015 bởi bui quang huy   [ đã cập nhật 00:37, 29 thg 12, 2015 ]
Theo thông tin mà LDG Group vừa công bố vào ngày 13/09/2015 tới đây, trong chương trỉnh mở bán dự án The Viva City diễn ra tại Khu Du Lịch sinh thái Thác Giang Điền khách hàng sẽ có nhiều cơ hội nhận được nhiều quà tặng giá trị với giải pháp hấp dẫn nhất là gói hỗ trợ xây nhà lên đến 40 triệu đồng.
Mở bán đất nền The Viva City
Chính sách hấp dẫn dành cho cư dân The Viva City

Ngày 13/09 khách hàng có nhiều cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn và đặc biệt sẽ có cơ hội nhận được gói hỗ trợ xây nhà lên đến 40 triệu. Bên cạnh đó, khách hàng còn được chiết khấu lên đến 15%.

Ông Nguyễn Cao Cường, Phó Tổng Giám Đốc LDG Group cho biết nhằm tạo điều kiện cho khách hàng dễ sở hữu đất nền The Viva City, LDG Group hiện đang áp dụng nhiều phương thức thanh toán linh hoạt cho khách hàng như: Thanh toán 18 tháng chỉ đưa trước 20% khi ký hợp đồng, phần còn lại trả góp 3 tháng đóng 1 lần, Thanh toán 95% ngay đợt 1 và 5% còn lại sẽ thanh toán khi bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Thanh toán 50% ngay đợt 1 và thanh toán 45% tiếp theo trong vòng 6 tháng.5% còn lại sẽ thanh toán khi ban giao sổ đỏ

Dự án The Viva City có "vị trí vàng" ngay cửa ngõ đi vào Tp.HCM và Biên Hoà. Nơi đây được xem là đầu mối của nhiều tuyến giao thông huyết mạch mang tầm quốc tế. Đặc biệt, dự án còn nằm trong vùng quy hoạch dịch vụ thương mại của sân bay Quốc Tế Long Thành và là vùng không gian phát triển mở rộng của Biên Hoà trong thời gian sắp tới. Đây là những điều kiện hết sức thuận lợi trong việc kết nối giao thương cũng như cơ hội kinh doanh cho các cư dân tại The Viva City

Bên cạnh thế mạnh về vị trí, dự án The Viva City còn gây chú ý bởi cơ sở hạ tầng hoàn thiện, nhiều tiện ích như: Trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí thể thao, trường học quốc tế, bệnh viện, công viên cây xanh, hồ sinh thái...Hiện các công trình này đang được chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ thi công hoàn thiện để chào đón những cư dân đầu tiên sẽ đến an cư trong năm 2015.

Không chỉ được đánh giá cao và gây chú ý với vị trí đẹp, môi trường sống lý tưởng, dự án Khu Đô Thị - Thương Mại Dịch Vụ The Viva City còn được nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm bởi giá bán hấp dẫn chỉ từ 239tr/nền. Tính cho tới thời điểm hiện nay, dự án này đã bán được gần 1400 nền.

Với lợi thế về vị trí cùng với những chính sách ưu đãi hấp dẫn, DƯ ÁN THE VIVA CITY của LDG Group hoàn toàn thích hợp cho việc đầu tư sinh lời hoặc chọn làm nơi an cư nghỉ dưỡng.

  • Pháp lý rõ ràng, QĐ phê duyệt 1/500sổ đỏ trao tay
    hội tốt nhất để sở hữu bất động sản dễ dàng  đảm bảo sinh lời
untitledĐể biết thêm thông tin chi tiết và tham dự lễ mở bán, xin vui lòng liên hệ:

PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ LDG GROUP
Đ/c:98R VÕ THỊ SÁU, PHƯƠNG THỐNG NHẤT - BIÊN HOÀ - ĐỒNG NAI
ĐT: 0938.522.339
WEBSITE: www.datnendongnai.org
Fanpage: https://www.facebook.com/datnensanbaylongthanh
Comments