Dự án Green Town

1. VỊ TRÍ DỰ ÁN GREEN TOWN:
  • Tọa lạc ngay mặt tiền Quốc lộ 1A, Green Town - Phố Xanh nằm ngay cạnh trung tâm hành chính của đô thị công nghiệp – dịch vụ Trảng Bom, nơi hội tụ hệ thống giao thông huyết mạch và trung tâm công nghiệp lớn nhất phía Đông TP. Biên Hòa, Đồng Nai.
  •  Liền Kề khu công nghiệp Bàu Xéo ,Khu hành chính Huyện Trảng Bom,  nơi hội tụ hệ thống giao thông huyết mạch và trung tâm công nghiệp lớn nhất phía Đông TP. Biên Hòa. Dự án là một gạch nối của Trung tâm thị trấn Trảng Bom với 2 Khu công nghiệp Bàu Xéo 1 và Bàu Xéo 2. Một trong những lợi thế lớn của Khu đô thị này chính là sự kết nối với hệ thống dân cư hiện hữu và khu công nghiệp, nhờ đó khu vực mang tính sức sống cao.
vi tri green town

Tiềm năng phát triển của Green Town được đánh giá rất cao khi chỉ cách trung tâm TP Biên Hòa 7 km, cách sân bay quốc tế Long Thành 15 km và TPHCM 50km và kết nối xuyên suốt các khu công nghiệp lớn như : KCN Sông Mây, khu công nghệ cao Giang Điền.


2. QUY MÔ
  • Green Town( Phố Xanh) tọa lạc ngay trên mặt tiền quốc lộ 1A thuộc thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai với tổng diện tích lên đến 13,9ha gồm: 126 lô nhà phố, 18 lô biệt thự và 5 tòa nhà chung cư cùng các tiện ích như trung tâm thương mại, hệ thống trường học, phòng khám đa khoa, khu sinh hoạt văn hóa công cộng, công viên cây xanh…

  • Green Town - Phố Xanh là mô hình phố thương mại nằm đan xen với không gian xanh. Ở Green Town Phố và Công viên là nét mới tạo nên bức tranh hài hòa về môi trường sống và kinh doanh mang tính cộng đồng.
  • Phố Xanh là tổ hợp khu phố thương mại kết hợp với nhà ở sinh thái do Công ty Địa ốc Cao su Đồng Nai làm chủ đầu tư có quy mô 13,9 ha, tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 600 tỷ đồng.

Bản đồ phân lô

  • Dự án bao gồm: 126 lô nhà phố có diện tích từ 95 -130m2; 18 lô biệt thự có diện tích 400 - 460m2; 5 nhà chung cư cùng các tiện ích như trung tâm thương mại, hệ thống trường học, phòng khám đa khoa, khu sinh hoạt văn hóa công cộng, công viên cây xanh.

Hình ảnh các dãy biệt thự trong dự án


  • Hầu hết các đường giao thông nội bộ đều rộng từ 16 – 25m, hệ thống điện, nước và giao thông liên lạc ngầm. Đặc biệt diện tích cây xanh – giao thông chiếm tỷ lệ hơn 55% với các công viên ngay mặt tiền và khu vực trung tâm dự án là một trong những điểm nổi bật của dự án.

3. TIỆN ÍCH

  • Tọa lạc ngay một trong những khu vực tiềm năng phát triển của Tỉnh Đồng Nai – Khu đô thị Green Town thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp vượt trội, mang đến cho cư dân nơi đây những giá trị cuộc sống hoàn thiện …

Dự án có đầy đủ các tiện ích


• Liền kề trung tâm hành chính Thị Trấn Trảng Bom, Huyện Trảng Bom. Huyện ủy, Ủy ban, Công an, Tất cả các phòng ban thuộc huyện…


• Liền kề bệnh viện Đa khoa quốc tế và đạo tạo nghề y Huyện Trảng Bom quy mô 3000 dường bệnh; Bệnh viện Đa Khoa Huyện Trảng Bom mới khang trang.


• Trung tâm Thương mại, Nhà trẻ, trường mẫu giáo, bưu điện, Công viên cây xanh nằm ngay trong dự án…


• Đại học Lâm Nghiệp, Cao đẳng Lê Quý Đôn và Các trường học chất lượng các cấp mầm non, cấp I, II, III.


• Ngay cạnh Các khu ngân hàng, Bảo hiểm.


• Liền kề khu phức hợp dịch vụ – Công nghiệp Bàu Xéo.


Các khu du lịch, khu giải trí, trung tâm thể dục thể thao, chăm sóc sức khỏe Spa cách dự án trong phạm vi không đến 10 phút đi xe.

4. SƠ ĐỒ PHÂN LÔ GREEN TOWN: 

CLIKE HERE


Hiện trạng dự án


Green Town - Phố Xanh đã hoàn thành xây dựng cơ sở hạ tầng giai đoạn 1 vào quý 3/2011. Dự kiến thời gian hoàn thành toàn bộ dự án vào quý 2/2015. Hiện, dự án đã hoàn thành xây dựng cơ sở hạ tầng sẵn sàng cho cư dân xây dựng nhà cửa, sinh sống và kinh doanh.


Dự án: Khu đô thị Phố Xanh - Green Town 

Loại hình: Khu đô thị

Địa chỉ: quốc lộ 1A thuộc thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai 

Tổng diện tích: 13.668ha

Tổng vốn đầu tư: 600 tỷ

Tổng số căn biệt thự, nhà liền kế, chung cư:
 126 lô nhà phố + 18 lô biệt thự + 5 tòa chung cư

Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Địa ốc Cao su Đồng Nai

Dự kiến hoàn thành: Năm 2015

Hiện trạng: 
Đang thi côngTags: khu do thi green town, du an green town, Phố Xanh Trảng Bom