Đất Nền Sakura Valley ‘lên ngôi’ trên thị trường nhờ chính sách ưu đãi đặc biệt

Gần đây, LDG Group đã tạo được tiếng vang lớn tại Đồng Nai khi triển khai ra thị trường nhiều sản phẩm bất động sản tốt, thu hút sự quan tâm của khách hàng. Để tăng thêm sự lựa chọn mới cho khách hàng và các nhà đầu tư, vào ngày 30.8 tới đây, LDG Group tiếp tục mở bán dự án Khu đô thị dành cho chuyên gia Sakura Valley với nhiều chính sách ưu đãi “khủng”.

TO roi SAKURA
Sakura Valley là dự án tại Đồng Nai cam kết lợi nhuận 180 triệu đồng trong 3 năm cho khách hàng
Theo đó, khách hàng sở hữu đất nền tại Khu đô thị dành cho chuyên gia Sakura Valley sẽ được cam kết nhận cho thuê lại với mức sinh lời 60 triệu đồng/năm trong vòng ba năm. Từ năm thứ 4 trở đi, khách hàng sẽ đàm phán trực tiếp với chủ đầu tư về mức giá và thời gian cho thuê lại.
Khi trở thành cư dân của Sakura Valley, khách hàng được cấp thẻ VIP để được miễn phí vé vào cổng và sử dụng hệ thống tiện ích vĩnh viễn của khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền cũng như để sử dụng dịch vụ vui chơi tại các khu du lịch, khu nghỉ dưỡng của LDG Group đầu tư với mức giá ưu đãi…
Ngoài những chính sách hấp dẫn trên, khách hàng khi sở hữu sản phẩm tại Sakura Valley sẽ được nhận ngay từ 2 - 25 chỉ vàng tùy theo giá trị và số lượng sản phẩm mà khách hàng sở hữu. Bên cạnh đó, với mức chiết khấu thêm lên đến 21%, Sakura Valley đang thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư quan tâm.
Đặc biệt, trong chương trình mở bán ngày 30/8, khách hàng khi sở hữu sản phẩm tại đây sẽ tham dự chương trình rút thăm may mắn với giải thưởng đặc biệt của chương trình là gói hỗ trợ xây dựng nhà lên đến 40 triệu đồng và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.
Ông Nguyễn Cao Cường, Phó tổng giám đốc LDG Group, cho biết Sakura Valley là dự án khu đô thị đầu tiên tại Đồng Nai thực hiện chương trình cam kết lợi nhuận cho khách hàng. Theo ông Cường, có nhiều yếu tố thuận lợi của dự án đáp ứng được việc cho thuê sinh lợi mà không phải dự án nào cũng có thể cam kết cho khách hàng.
Ông Cường cũng chia sẻ với lợi thế nằm trong lòng khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền và liền kề với khu công nghiệp xanh Giang Điền, nơi sẽ đón hàng trăm ngàn công nhân và các chuyên gia trong thời gian sắp tới. Đặc biệt, khu du lịch thác Giang Điền là khu du lịch có lượng du khách cao hàng đầu Đồng Nai. Với các yếu tố trên, Sakura Valley sẽ là nơi khai thác dịch vụ lưu trú để nâng cao giá trị sản phẩm và sinh lời cho khách hàng.
dich vu choi tren hoThac tu nhien Giang DienSakura Valley có hệ thống hạ tầng hoàn thiện và nhiều dịch vụ tiện ích

Sakura Valley là dự án được thiết kế theo mô hình khu đô thị xanh khép kín, an ninh biệt lập, gần gũi thiên nhiên với không gian mang phong cách Nhật Bản. Dự án có quy mô rộng 37ha với hơn 700 nền nhà phố liên kế và biệt thự, diện tích bình quân là 100m2-150m2/nền, giá bán từ 268 triệu/nền.
Hiện nay, Sakura Valley sở hữu một lợi thế khá lớn là hệ thống hạ tầng khá hoàn thiện, môi trường trong lành, gần gũi thiên nhiên nằm ngay đầu mối của nhiều tuyến giao thông trọng điểm quốc gia. Thêm vào đó, nằm trong quy hoạch khu du lịch thác Giang Điền nên cư dân của Sakura Valley được tận hưởng hệ thống tiện ích đầy đủ, hấp dẫn và thiên nhiên thoáng đãng. Đặc biệt, nơi đây còn có các hệ thống nhà hàng phục vụ được các bữa tiệc cho hơn 2000 khách, khu café sân vườn đầy thơ mộng, khu không gian văn hóa dân gian, dịch vụ vui chơi trên hồ, thác tự nhiên và các dịch vụ vui chơi hấp dẫn khác
MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ:
Hình ảnh thực tế dự án Sakura Valley
Xem tiếp: click here